0909 675 855

Vệ sinh bệnh viện, trường học

Vệ sinh bệnh viện, trường học

Dịch vụ vệ sinh trường học, bệnh viện là quy trình thực hiện mất nhiều thời gian và xử lý hệ thống một cách đầy đủ nhất. Thông thường vệ sinh đối với các bệnh viện và trường học thường kéo dài trên 08 tiếng để lau chùi tẩy rửa hệ thống phòng ốc và khu vực vệ sinh. Quá trình phục vụ còn phải lưu ý trong cả ngày nghỉ và lễ, tết. Đồng thời công việc có thể phải chia ca giữa các công nhân để đảm bảo được chất lượng vệ sinh tùy theo đặc thù làm việc tại mỗi đơn vị. Đây cũng là một đặc trưng riêng của ngành vệ sinh trường học bệnh viện. Vì vậy, sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lập lịch làm việc chi tiết, bao gồm: thời gian, công việc cụ thể, số lượng công nhân tham gia công tác vệ sinh làm sạch.
Đối với việc vệ sinh trường học, bệnh viện thường thực hiện theo định kỳ hoặc theo hàng ngày tùy theo khối lượng yêu cầu của khách. Chúng tôi giới thiệu một số quy trình mà chúng tôi đang áp dụng như sau:
Đối với các công việc vệ sinh hàng ngày.
Nhân viên vệ sinh Hồ Lê Gia có nhiệm vụ :
đóng mở cửa phòng học theo lịch của nhà trường hoặc bệnh viện.
– Vệ sinh quét dọn sạch sẽ cổng trường, tiền sảnh, bãi xe.
– Vệ sinh về hành lang, cầu thang và tiến hành vào đầu giờ mỗi ngày và cuối ngày.
– Vệ sinh sạch sẽ các vết cặn bẩn bám trên bề mặt sàn, toilet….
– Dọn rác đúng theo yêu cầu của khách hàng
Tất cả quy trình đều được kết hợp giữa hóa chất chà sàn, hóa chất lau kính cộng với máy vệ sinh công nghiệp. Việc chà rửa luôn luôn thủ theo các bước khoa học, hợp lý phối hợp nhịp nhàng giúp quang cảnh trường học bệnh viên luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
Đối với dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tuần theo tháng, theo quý:
Tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi thực hiện dịch vụ vệ sinh đúng theo các yêu cầu của khách hàng về việc: lau chùi vệ sinh chà sàn, toilet, cổng trường, cổng bệnh viện, hành lang.
Chúng tôi luôn tuôn thủ theo một quy trình hợp lý khoa học và vệ sinh sạch sẽ theo các cam kết đã ghi trong hợp đồng.
Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh văn phòng bệnh viện, vui lòng liên hệ tới :
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA
Địa chỉ: 220/101 Đường số 10, P.09, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline : 0909 675 855