0909 675 855

Vệ sinh trường học sạch sẽ, phòng tránh mầm bệnh cho trẻ

Vệ sinh trường học sạch sẽ, phòng tránh mầm bệnh cho trẻ Vệ sinh trường học là hạng mục không thể bỏ qua để tạo cho con em không gian học tập thông thoáng, sạch sẽ. Đồng thời, hạnh mục này còn giúp trẻ nhỏ nói riêng và học sinh, sinh viên nói chung cũng như các thầy cô có được sức khỏe tốt, phòng tránh hiệu quả sự ảnh hưởng của các mầm bệnh Vệ sinh trường học có gì khác biệt? Khác với nhiều hạng mục như vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà xưởng, … vệ sinh trường học cần đặc biệt chú ý vừa phải đảm bảo làm sạch môi trường để mầm bệnh không lây lan vừa không được sử dụng hóa chất tẩy rửa quá mạnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh. Nhất là những trẻ nhỏ lứa tuổi mầm non và tiểu học- sức đề kháng còn non yếu, rất dễ bị lây nhiễm, mệt mỏi trước bất kỳ tác động tiêu cực nào.

 

Vệ sinh trường học còn giúp trẻ nhỏ có được hứng thú học tập, từ đó nâng cao thành tích và khả năng tiếp nhận thông tin mới. Sự tập trung và sáng tạo của cả thầy và trò được quyết định rất lớn bởi môi trường học tập có sạch sẽ, thông thoáng hay không. Thay vì vận động thầy cô và học sinh tự vệ sinh trường học như trước kia. Ngày nay nhiều trường học đã tính đến phương án nhờ một công ty dịch vụ vệ sinh chất lượng, uy tín để tiến hành vệ sinh trường học trong thời gia nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động học tập của các em và tránh để những mầm bệnh nguy hiểm có cơ hội lây lan. Vệ sinh trường học gồm những hạng mục nào? Để vệ sinh trường học sạch sẽ, đảm bảo có được không gian thoáng đãng, bạn cần thực hiện các hạng mục sau:

  • Làm sạch các nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa tay, gương soi,…
  • Làm sạch khu hành lang, khu vực để xe, phòng bảo vệ
  • Làm sạch sàn nhà các lớp học bằng hóa chất để bụi bẩn, vết xước mất hẳn. Sau đó làm khô ngay lập tức
  • Hút bụi các phòng ban, làm sạch quạt trần, đèn chiếu sáng, máy chiếu, phòng máy tính,…theo quy định.
  • Hỗ trợ vệ sinh trường học theo yêu cầu phát sinh của nhà trường.

 

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh, Green Space tự hào là địa chỉ có dịch vụ vệ sinh trường học được nhiều nhà trường tin tưởng lựa chọn. Bằng việc sử dụng hàng loạt hóa chất có tính chất tẩy rửa hiệu quả, đảm bảo đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các em cũng như thầy cô giáo. Chính vì thế, nhờ đảm bảo uy tín, giá thành phải chăng, hiệu quả, chúng tôi đã đứng vững trên thị trường và tạo được chỗ đứng riêng cho mình suốt thời gian vừa qua.

Xem thêm